Lời giới thiệu

Hai sáng lập viên của Công ty xuất thân từ hai ngành hoàn toàn khác nhau. Một người xuất thân từ ngành sản xuất bột mỳ còn người kia xuất thân từ ngành giáo dục.  Nhưng cả hai người cùng có một điểm chung: họ muốn làm một cái gì đó mới mẻ và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Vì thế công ty TNHH Nguyên liệu Hạnh phúc được ra đời vào ngày 19/1/2010.

 

Hạnh phúc là cả nhà chúng ta cùng nỗ lực để làm bánh bao, cùng cười khúc khích và cùng thưởng thức những chiếc bánh bao do chính mình làm ra. Nhưng làm thế nào? Mua những nguyên liệu gì và mua ở đâu?  Rất ít người có thể trả lời câu hỏi này.  Công ty Nguyên liệu Hạnh phúc không ngần ngại chia sẻ tất cả những “bí quyết nhà nghề” trong từng tờ hướng dẫn bên trong các gói sản phẩm.  Từng nguyên liệu được định lượng chính xác bằng những thiết bị chuyên dùng, theo công thức chuẩn.  Tất cả nhằm giảm thiểu khả năng thất bại của các bạn.  Phần còn lại là kỹ năng. Đây chính là phần để các bạn trải nghiệm, chinh phục và về đích với nụ cười của người chiến thắng!  Đó là gì nếu không phải là Hạnh phúc?


Hạnh phúc là chúng ta được làm bố mẹ của những đứa con thông minh! Khoa học đã chứng minh bộ não của trẻ sẽ trở nên thông minh hơn nếu được kích thích sớm và đúng cách.  Tất cả các hoạt động của trẻ như nghe, nhìn, sờ mó, cầm nắm đều có liên quan đến sự hoạt động của não bộ.  Bột nặn playdough có nhiều màu sắc giúp kích thích sự phát triển của thị giác.  Tính chất mềm, dễ điều khiển sẽ giúp trẻ rèn luyện các cơ tay.  Nhưng điều tuyệt vời nhất có lẽ là khả năng kích thích trí tưởng tượng của bột nặn playdough.  Chẳng có một thứ đồ chơi nào bạn mua cho trẻ mà lại vừa là một chiếc ô tô, vừa là cây nấm và vừa là một bát mì! Có một bà mẹ đã nói với chúng tôi rằng: thời gian hạnh phúc nhất là thời gian được chơi và học cùng con.  Chúng tôi hết sức chia sẻ quan điểm đó của chị.


Đối với chúng tôi, Hạnh phúc là tìm được những người đồng hành, những người có cùng quan điểm về hạnh phúc.


Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả những người đã, đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi, để chúng ta cùng nhau đi mãi trên con đường Hạnh phúc, để niềm vui mãi được nhân lên …